Nhìn lại việc Ấn Độ công nhận chính phủ cộng hòa nhân dân Cămpuchia - Nguyễn, Cảnh Huệ (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Trong bài viết này , tác giả đề cập tới quan điểm chính phủ của Ấn Độ , cuộc vận động của các đảng phái chính trị hàng đầu , của các tổ chức xã hội Ân Độ đối với việc công nhận chính phủ Cộng hòa nhân dân Camwpuchia và ý nghĩa của quyết định này . Qua đó, góp phần tìm hiểu chính sách đối ngoại của nước Cộng hòa Ân Độ - chính sách đối với một trong những vấn đề chính trị rất phức tạp và nhạy cảm ở khu vực Đông Nam Á vào cuối những năm 70 đầu những năm 90 của thế Kỷ XX