Phong trào cách mạng Việt Nam qua thơ văn (XXIV) - Trần, Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết tóm lược phong trào cách mạng Việt Nam trong giai đoạn 1930-1931, đặc biệt là phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh được thể hiện qua một số tác phẩm thơ ca đương thời.