Quá trình hình thành của giai cấp công nhân Việt Nam (Ý kiến trao đổi cùng ông Đặng Việt Thanh) - Chương, Thâu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết trao đổi ý kiến về quá trình hình thành của giai cấp công nhân Việt Nam, cụ thể là mốc thời gian hình thành (giai đoạn 1900-1914 hay giai đoạn 1926-1929?) nhằm thảo luận cho ra chân lý và sự thực của lịch sử.