Bàn tiếp về mâu thuẫn của Ngụy quyền Sài Gòn trong giai đoạn chiến tranh cục bộ hiện nay - Quỳnh, Cư (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết tái hiện lại quá trình của cuộc xung đột giữa phá quân sự và dân sự trong giai đoạn chiến tranh cục bộ và chia thành hai giai đoạn: 1- Giai đoạn ngụy quyền Phan Huy Quát bị đổ, phái dân sự tạm lép vế, chờ cơ hội. 2- Giai đoạn phái dân sự phản công, và sự thất bại hoàn toàn của phái dân sự, dẫn đến nội bộ chúng bị phân hóa