Chủ nghĩa Mác-Lênin bàn về nhân vật lịch sử - Nhất, Nguyên (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lênin bàn về vai trò cá nhân trong lịch sử và việc học tập, vận dụng những nguyên lý ấy trong công tác nghiên cứu lịch sử.