Khai quật hang Soi - nhụ Quảng Ninh - Đỗ, Văn Ninh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Hang Soi - nhụ còn gọi là hang Miếu, là một hang đá vôi trên hòn đảo Soi - nhụ không có người ở, một trong những hòn đảo trong Vịnh Hạ Long, nay thuộc xã Thạch Hà, huyện Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Hang gồm 3 bộ phận: Hang dưới, hang giữa, hang trên (thực chất hang giữa chỉ là một ngách của hang dưới)