Phong trào cách mạng Việt Nam qua thơ văn (XXVIII) - Trần, Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu sơ lược một số tác phẩm thơ ca cách mạng Việt Nam được viết bởi một số chiến sĩ cách mạng Việt Nam trong nhà tù Côn Lôn.