Về hai cuộc hành quân của Nguyễn Huệ ra Thăng Long - Vũ, Tuấn Sán (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nhằm xác định một số địa điểm của cuộc hành quân trong địa phận Hà Nội, góp thêm một số tài liệu về phong trào Tây Sơn tại Kinh đô Thăng Long xưa