Nước Phù Bao-Một thế kỷ nghiên cứu - Lương, Ninh (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết tìm hiểu về đất nước Phù Nam. Đó là một quốc gia cổ trên lãnh thổ Việt Nam, một nội dung lịch sử Việt Nam ,nhưng đã có vị trí đặc biệt quan trọng ở Đông Nam Á.