Họ Doãn trên đất An Duyên(Thường Tín, Hà Tây) - Đinh, Xuân Lâm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết nghiên cứu về lịch sử họ Doãn. Phả các chi họ Doãn đều cho thấy đây là dòng họ gốc nhà nông. Nơi phát sinh của dòng họ Doãn là làng Cổ Định, trước kia thuộc huyện Nông Cống , nay là xã Tân Ninh , huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa , một làng cổ nằm dưới chân núi Nưa, một danh thắng của xứ Thanh xưa.