Phong trào cách mạng Việt Nam qua thơ văn (XXX) - Trần, Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu và phân tích những tác phẩm thơ ca yêu nước được sáng tác trong thời thuộc Pháp, mà cụ thể là dưới chế độ hà khắc của nhà tù Côn Lôn.