Phong trào cách mạng Việt nam qua thơ văn (XXXI) - Trần, Huy Liệu (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Nhà tù chính trị phạm thời thuộc Pháp là nơi sản sinh ra những vần thơ vô tận, đặc biệt là thơ Tết, thơ xuân.