Công tác lý luận của ngành sử học trong 7 năm qua - Nguyễn, Hồng Phong (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Cùng với phong trào học tập chủ nghĩa Mác Lê-nin, giới sử học có thể đi sâu vào các vấn đề lịch sử, nghiên cứu lịch sử một cách sáng tạo và sẽ có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng văn hóa nói chung cũng như cho cuộc cách mạng văn hóa và tư tưởng của chủ nghĩa xã hội nói riêng.