Vai trò hậu phương của Đại Việt trong cuộc kháng chiến chống giặc Minh - Thế, Tăng (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Để đóng góp phần vào việc tìm hiểu về cuộc khởi nghĩa Lam Sơn và kháng chiến chống giặc Minh do vị anh hùng dân tộc Lê Lợi lãnh đạo vào đầu thế kỷ XV, trong phạm vi bài này chúng tôi tìm hiểu một vài khía cạnh về vai trò hậu phương của quốc gia Đại Việt.