Chung quy vẫn là vấn đề phương pháp luận - Đinh, Xuân Lâm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Bài viết là những vấn đề trao đổi của tác giả với người viết lên cuốn “Hồ Chí Minh” . Tác giả liệt kê một vài sự kiện được viết trong sách chưa đúng với sự thật và mong muốn được chỉnh sửa khi tái bản.