Nhân kỉ niệm 250 năm ngày sinh của Hải Thượng Lãn Ông - Lê Hữu Trác: Thử tìm hiểu nhà y học nổi tiếng của Việt Nam hồi thế kỉ XVIII - Văn, Tân (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác là một danh y lớn, là niềm tự hào của dân tộc ta. Tuy sống cách chúng ta gần 3 thế kỷ nhưng tư tưởng và phương pháp tiến bộ cũng như thái độ khoa học chân chính của ông vẫn còn là một bài học có tính thời sự nóng hổi và vô cùng quí báu để chúng ta học tập và noi theo.