Vài nét về phong trào công nhân cao su miền Đông Nam Bộ trong kháng chiến chống Mỹ, cứu nước - Khổng, Đình Mịch (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Liên tục, rộng khắp, toàn diện, mong tính dân tộc, tính giai cấp sâu sắc và có mục tiêu nhất quán, những hoạt động đấu tranh của công nhân cao su miền Đông Nam Bộ đã thực sự là một phong trào quần chúng của cuộc cách mạng dân tộc dân chủ, giai đoạn chống xâm lược Mỹ.