Hôn nhân và gia đình của một số dân tộc thiểu số ở Việt Nam - Lâm, Tâm (Viện Khoa học Xã hội Việt Nam, 2020)
Luật hôn nhân và gia đình của nước ta ngày nay là một sản phẩm của chế độ xã hội chủ nghĩa và quy luật lịch sử. Theo quan điểm lịch sử, bài viết giới thiệu chế độ và tập tục về hôn nhân và gia đình cũ của một số dân tộc thiểu số ở Việt Nam.