Đảng bộ thành phố Hà Nội thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức cơ sở đảng xã, phường, thị trấn từ năm 2008 đến năm 2015 - Ngô, Thị Thanh Hà (2020)
Luận án lần đầu tiên hệ thống hóa chủ trƣơng, giải pháp, hoạt động và kết quả của Đảng bộ thành phố Hà Nội trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xây dựng tổ chức cơ sở Đảng xã, phƣờng, thị trấn từ năm 2008 đến năm 2015. - Những kết quả nghiên cứu của luận án (những đánh giá, nhận định, kinh nghiệm đƣợc rút ra) góp phần tổng kết quá trình hiện thực hóa đƣờng lối đổi mới của Đảng về vấn đề xây dựng tổ chức cơ sở Đảng ởcơ sở trên cả phƣơng diện lý luận và thực tiễn, là tài liệu tham khảo đối với công tác xây dựng Đảng ở Hà Nội hiện nay; kết quả nghiên cứu của luận án là nguồn tƣ liệu tham khảo cho cán bộ nghiên cứu, giảng dạy và những ngƣời quan tâm về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam thời kỳ đổi mới.