Hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị cấp xã ở tỉnh Hà Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Thanh Nhàn (2020)
Nghiên cứu, luận giải cơ sở lý luận về hiệu quả hoạt động của HTCT cấp xã, hệ tiêu chí đánh giá hiệu quả hoạt động của HTCT cấp xã. Đánh giá thực trạng hoạt động của HTCT cấp xã ở tỉnh Hà Nam hiện nay và xác định những vấn đề cần giải quyết. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của HTCT cấp xã ở tỉnh Hà Nam đáp ứng yêu cầu hiện nay.