Hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại khách sạn Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội School Hotel - Nguyễn, Tuấn Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Hệ thống hóa các vấn đề về quản trị nhân sự, những nội dung về quản trị nhân sự trong kinh doanh khách sạn. Tổng quan về khách sạn Trường Cao Đẳng Du lịch Hà Nội - School Hotel, về cơ cấu tổ chức và nhân sự của khách sạn. Phân tích, đánh giá công tác quản trị nhân sự tại khách sạn Trường, từ đó khẳng định những thành công, chỉ ra những hạn chế cần khắc phụ trong công tác quản trị nhân sự. Đề xuất gi ải pháp đối với khách sạn Trường: hoàn thiện bộ máy tổ chức; công tác phân tích công việc; công tác tuy ển dụng nhân sự; công tác bố trí, phân công công việc; công tác đào tạo và phát triển nhân sự; đánh giá thực hiện công việc; công tác khen thưởng, kỷ luật; tạo động lực cho người lao động và giải pháp ki ến nghị đối với các cấp quản lý nhằm hoàn thiện công tác quản trị nhân sự trong kinh doanh khách sạn Trường - School Hotel