Công tác xã hội cá nhân trong việc hỗ trợ người khuyết tật hoà nhập cộng đồng tại phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh - Vũ, Thị Lan Anh (2020)
Thông qua việc tìm hiểu thực trạng và những khó khăn trong hòa nhập cộng đồng của người khuyết tật vận động tại phường Yết Kiêu – thành phố Hạ Long – Quảng Ninh, luận văn áp dụng phương pháp công tác xã hội cá nhân trong việc hỗ trợ người khuyết tật vận động hòa nhập cộng đồng tại phường Yết Kiêu, đồng thời đưa ra các đề xuất và các khuyến nghị nhằm tăng cường hiệu quả việc can thiệp, trợ giúp người khuyết tật hòa nhập cộng đồng