Vấn đề sử dụng từ xưng hô trong giao tiếp công sở (nghiên cứu trường hợp ở Học viện Quân y) - Đỗ, Thị Thu Thủy (2020)
Luận văn đặt mục tiêu nghiên cứu vấn đề sử dụng từ ngữ xưng hô trong giao tiếp công sở ở Học viện Quân y nhằm chỉ ra đặc trưng ngôn ngữ, văn hóa giao tiếp của người Việt trong môi trường công sở. Từ đó chỉ ra các nhân tố ảnh hưởng đến vấn đề xưng hô trong giao tiếp công sở ở Học viện Quân y