Đảng bộ huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) lãnh đạo phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 2005 đến năm 2015 - Nguyễn, Thị Nhàng (2020)
Làm rõ chủ trương và sự chỉ đạo của Đảng bộ huyện Gia Lộc về phát triển kinh tế nông nghiệp từ năm 2005 đến năm 2015; từ đó rút ra những kinh nghiệm lịch sử góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ huyện Gia Lộc, nhằm vận dụng phát triển kinh tế nông nghiệp của huyện trong hiện tại