Nâng cao hiệu quả xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật trong khuôn khổ chính sách công nghệ thống nhất của ngành sản xuất da thuộc - Lưu, Thị Trâm (2020)
Trong quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, nhận thấy để xây dựng định mức đều phải dựa trên quy trình công nghệ và mỗi một sản phẩm đều có một quy trình công nghệ riêng biệt. Sản phẩm da bò cũng được xây dựng định mức theo quy trình công nghệ thuộc da bò. Đề xuất được một số giải pháp chính sách công nghệ thống nhất nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật trong ngành sản xuất da thuộc đối với sản phẩm da bò.