Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội: Lịch sử và thực trạng - Lê, Ngọc Quang (2020)
Chỉ ra quá trình hình thành và phát triển của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Gia Lâm. Chỉ ra thực trạng tổ chức, hoạt động và những thành tựu, hạn chế của Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Gia Lâm. Đưa ra những giải pháp, kiến ngh