Phát huy vai trò của nhân dân trong việc thực hiện chính sách kinh tế biển ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay - Nguyễn, Bá Thanh (2020)
Luận văn nghiên cứu, làm rõ và khẳng định vai trò của nhân dân là chủ thể quyền lực chính trị trong chính sách kinh tế biển (tập trung đi sâu vào chính sách kinh tế du lịch biển) dựa trên thực tiễn ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Đánh giá được thực trạng nhận thức của người dân và tình hình, kết quả thực hiện chính sách du lịch biển hiện nay ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa. Đề xuất giải pháp phát huy vai trò của người dân trong việc thực hiện chính sách kinh tế du lịch biển ở huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa trong giai đoạn hiện nay