Quá trình tham gia của Nhật Bản trong hợp tác ASEAN + 3 (1997-2016) - Bùi, Thị Thúy Nga (2020)
Luận văn tập trung vào các nội dung chính sau: Một là, các nước tiếp tục hoạch định và thực thi các chính sách trên mọi lĩnh vực.Đa dạng hóa cơ chế hoạt động của ASEAN + 3 về nội dung và hình thức; Hai là, các nhà lãnh đạo định hướng phát triển mới trong tương lai cho ASEAN+3