Tiếp cận khung năng lực trong đánh giá nhân viên (Nghiên cứu trường hợp công ty TNHH Đa Lộc) - Thái, Hà My (2020)
Trên cơ sở hệ thống hóa cơ sở lý luận về năng lực, khung năng lực, đánh giá ưu điểm và hạn chế công tác đánh giá nhân viên của công ty TNHH Đa Lộc hiện nay, luận văn đề xuất một số giải pháp ứng dụng khung năng lực trong đánh giá nhân viên công ty thời gian tới.