Mối liên hệ giữa niềm tin vào giáo lý Phật giáo và hành vi ứng xử của bố mẹ đối với con cái - Lưu, Thị Hồng (2020)
Tìm hiểu mối liên hệ của niềm tin này và hành vi ứng xử của cha mẹ đối với con cái. Trên cơ sở đó, đề xuất một số kiến nghị giúp các bậc cha mẹ có hành vi ứng xử phù hợpđể nâng cao chất lượng cuộc sống gia đình. 3. Đối tƣợng nghiên cứu 9 Mối liên hệ giữa niềm tin vào giáo lý Phật giáo và hành vi ứng xử của bố mẹ. Xây dựng cơ sở lý luận cho đề tài. Từ đó, tiến hành khảo sát thực trạng để xác định mối liên hệ giữa niềm tin vào giáo lý Phật giáo và hành vi ứng xử của cha mẹ đối với con cái. Phân tích mối liên hệ giữa niềm tin vào giáo lý Phật giáo và hành vi ứng xử của bố mẹ đối với con cái. Đưa ra đề xuất và kiến nghị giúp nâng cao nâng cao cách thức giáo dục