Mảnh đất và con người Nam Bộ trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư dưới góc nhìn địa - văn hóa - Bùi, Văn Khôi (2020)
Nhận diện một cách khái quát con đường văn nghiệp của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư cũng như vị thế của chị trong văn học Việt Nam hiện đại. Đi sâu vào tìm hiểu mảnh đất và con người Nam Bộ trong truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư từ góc nhìn địa - văn hóa trên cả hai phương diện nội dung và nghệ thuật, từ đó thấy được dấu ấn địa - văn hóa về mảnh đất và con người Nam Bộ trong truyện ngắn của chị