Quan hệ Liên bang Nga - Việt Nam giai đoạn 1991 - 2016 - Viacheslav, Stratii (2020)
Đề tài của khóa luận không nằm ngoài mục tiêu làm rõ quá trình phá t triển quan hê ̣giữa Liên Bang Nga vàViêṭ Nam từ 1991-2016. Như vậy, khóa luận sẽ tập trung giải quyết hai câu hỏi nghiên cứu chính: Thứ nhất, bài nghiên cứu sẽ phân tích ; nghiên cứu quan hê ̣song phương trên các lĩnh vực ngoại giao , chính trị, quân sư, ̣ kinh tế v.v.Thứ hai, đưa ra nhâṇ điṇ h về triển vọng của quan hệ Liên bang Nga – Việt Nam trong tương lai.