Áp dụng mô hình chuyển giao công nghệ của Australia nhằm nâng cao năng lực đổi mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hải Dương - Thạch, Thị Hoàng Yến (2020)
Cơ sở lý luận về hoạt động chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao năng lực đổi mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa. Thực trạng hoạt động chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao năng lực đổi mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hải Dương. Lợi ích mô hình chuyển giao công nghệ của Australia giúp nâng cao năng lực đổi mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa - Đưa ra mô hình chuyển giao công nghệ của Australia có thể áp dụng giúp nâng cao năngđổi mới cho doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Hải Dương.