Sự lo âu ở phụ nữ sau sinh - Hạ, Thị Kim Cúc (2020)
Xây dựng cơ sở lý luận cho đề tài nghiên cứu. Tìm hiểu thực trạng các biểu hiện lo âu ở phụ nữ sau sinh và các yếu tố ảnh hưởng đến lo âu ở phụ nữ sau sinh. Đề xuất một số kiến nghị nhằm can thiệp, phòng ngừa lo âu và đặc biệt là bệnh lo âu ở phụ nữ sau sinh.