Ứng dụng Công Tác Xã Hội cá nhân trong việc can thiệp, hỗ trợ trẻ em tự kỷ nghiên cứu tại Trung tâm Công Tác Xã Hội tỉnh Quảng Ninh - Đoàn, Thanh Duy (2020)
Xác định cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn về trẻ tự kỷ và công tác xã hội đối với trẻ tự kỷ. Phân tích thực trạng của hoạt động công tác xã hội đối với trẻ tự kỷ tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh (hoạt động công tác xã hội; hoạt động của hệ thống cung cấp dịch vụ công tác xã hội). Ứng dụng phương pháp công tác xã hội cá nhân đối với trẻ tự kỷ. Đề xuất một số khuyến nghị giúp cho hoạt động công tác xã hội đối với trẻ tự kỷ tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Quảng Ninh và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đạt được hiệu quả cao hơn.