Định hướng nghề nghiệp của học sinh khối 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội - Đỗ, Xuân Hòa (2020)
Làm rõ cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của đề tài. Mô tả định hướng nghề nghiệp của học sinh khối 12 Trường THPT Trần HưngĐạo, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Phân tích các yếu tố tác động đến định hướng nghề nghiệp của học sinh khối 12 Trường THPT Trần Hưng Đạo, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội