Báo chí với vấn đề "giải cứu nông sản" cho nông dân - Nguyễn, Thị Liên (2020)
Làm rõ những vấn đề lý luận và thực tiễn về vấn đề báo chí giải cứu nông sản cho nông dân. Thông qua việc nghiên cứu, tham khảo tài liệu để xây dựng khung lý thuyết nghiên cứu về vai trò, nội dung, phương pháp giải cứu nông sản thể hiện trên báo chí. Khảo sát và phân tích các bài báo viết về đề tài “giải cứu nông sản”, đăng tải trên báo Nhân dân, báo Nông nghiệp Việt Nam, báo Thái Bình từ tháng 3 năm 2017 đến tháng 3 năm 2018. Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm góp phần phát huy vai trò của báo in trong việc giải cứu nông sản trong thời gian tới.