Hoàn thiện pháp luật về tố cáo và giải quyết tố cáo ở Việt Nam hiện nay - Hồ, Thị Thu An (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Luận giải những vấn đề lý luận và thực tiễn về pháp luật tố cáo và giải quyết tố cáo hành chính; đánh giá việc giải quyết tố cáo hành chính hiện này và thực trạng quy định pháp luật về tố cáo và giải quyết hành chính; đề xuất các quan điểm, giải pháp và nội dung hoàn thiện pháp luật về tố cáo và giải quyết tố cáo trong điều kiện hiện nay.