Nghiên cứu đánh giá tiềm năng đa lợi ích của giải pháp xử lý chất thải chăn nuôi lợn tập trung bằng công nghệ biogas tại một số địa phương khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam - Nguyễn, Thị Quỳnh Hương (2020)
Điều tra, khảo sát, thu thập dữ liệu về đặc điểm chăn nuôi lợn, sử dụng công nghệ biogas và các lợi ích đem lại từ công nghệ tại quy mô hộ gia đình và trang trại tại một số địa phương Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam. Đánh giá thực trạng và lượng hóa giá trị đa lợi ích của công nghệ biogas trong xử lý chất thải chăn nuôi lợn ở quy mô hộ gia đình và trang trại tại khu vực nghiên cứu. Đề xuất các giải pháp tăng cường sử dụng hiệu quả đa lợi ích của công nghệ biogas trong xử lý chất thải chăn nuôi lợn quy mô hộ gia đình và trang trại tại khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ Việt Nam.