Nghiên cứu xây dựng hệ thống xử lý asen trong nước ngầm cho mục đích ăn uống, quy mô phân tán - Lê, Danh Quân (2020)
Xây dựng mô hình hệ thống xử lý nƣớc nhiễm asen quy mô phòng thí nghiệm. Thiết kế, lắp đặt, đánh giá hiệu quả xử lý của 2 hệ thống xử lý asen quy mô phân tán với công suất 2 m3/ngày tại 2 địa điểm lắp đặt. Đánh giá hiệu quả kinh tế của 2 hệ thống xử lý asen quy mô phân tán nêu trên