Nghiên cứu, đánh giá tình hình đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho hộ gia đình cá nhân huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước - Lương, Ngọc Dinh (2020)
Thu thập các tài liệu, số liệu, bản đồ về điều kiện tự nhiên, kinh tế hội, hiện trạng sử dụng đất, tình hình quản lý nhà nước về đất đai, tình hình biến động đất đai, tình hình đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Phân tích, đánh giá các yếu tố có ảnh hưởng đến công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho hộ gia đình cá nhân trên địa bàn huyện. Xây dựng phiếu điều tra nhanh nông thôn với sự tham gia của cộng đồng về việc thực hiện công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho hộ gia đình cá nhân huyện Đồng Phú, tỉnh nh Phước. Phân tích, đánh giá thực trạng đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện Đồng Phú. Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường công tác đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở cho hộ gia đình, cá nhân trên địa bàn huyện Đồng Phú, tỉnh nh Phước