Nghiên cứu đánh giá biến đổi hàm lượng 2,4-D trong quá trình xử lý bằng vật liệu nano titan oxit phủ trên hạt silicagen - Ngô, Thị Thu Hương (2020)
Khảo sát, tối ưu hóa thiết bị HPLC cho phép phân tích 2,4-D trong nước. Tối ưu hóa quá trình xử lý xử lý mẫu 2,4-D. Phân tích xác định hàm lượng 2,4-D, xây dựng đường chuẩn, quy trình phân tích 2,4-D trong môi trường nước. Sử dụng vật liệu TiO2 để xử lý 2,4-D với mẫu nƣớc tự tạo có chứa 2,4-D trên hệ thử nghiệm đã chế tạo, đánh giá tính chất đặc trưng cấu trúc vật liệu. Đánh giá khả năng xử lý 2,4-D của hệ thử nghiệm trong các điều kiện khác nhau