Tìm hiểu và áp dụng phương pháp Thăm dò điện đa cực để đánh giá độ ổn định của đê - Nguyễn, Quốc Toản (2020)
Tìm hiểu phương pháp Thăm dò điện đa cực trong khảo sát đê. Lựa chọn hệ cực đo hợp lý của phương pháp Thăm dò điện đa cực thông qua kết quả nghiên cứu mô hình lý thuyết. Áp dụng phương pháp Thăm dò điện đa cực để khảo sát trên 1 đoạn đê nhằm góp phần đánh giá độ ổn định của đê.