Đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố thủy động lực đến xu thế ổn định theo mùa vùng cửa sông Đà Diễn - Hoàng, Thu Thảo (2020)
Phân tích và dự tính xu thế ổn định của cửa sông Đà Diễn dưới các điều kiện thủy động lực khác nhau theo mùa. Phân tích và dự tính xu thế ổn định của cửa sông Đà Diễn theo thời đoạn dài (cả năm). Đề xuất khoảng diện tích mặt cắt ngang ổn định tại họng cửa sông và Đánh giá sự ổn định của toàn bộ khu vực cửa sông trong điều kiện họng cửa sông ổn định