Xác định hàm lượng các dạng hợp chất của Asen trong mẫu thực phẩm - Trần, Quang Thành (2020)
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất hữu cơ đến tín hiệu asen trên hệ ICP-MS, từ đó chọn điều kiện tách các dạng asen phù hợp. Tối ưu hóa điều kiện chiết tách các dạng asen bằng phương pháp quy hoạch hóa thực nghiệm bậc hai. Đánh giá phương pháp phân tích và áp dụng để phân tích một số mẫu thực phẩm.