Nghiệm của một lớp các phương trình tích phân trong miền bị chặn - Đinh, Thị Thúy Ngân (2020)
Giới thiệu bài toán Fosdick-Serrin từ đó đưa ra lý do chọn đề tài nghiên cứu, một số ký hiệu, uy ươc hay dùng và giới thiệu kết quả chính. Chỉ ra được rằng nếu nghiệm của lớp phương trình trên là nghiệm dương trong miền bị chặn Ω thì Ω là hình cầu. nếu nghiệm của lớp phương trình trên là nghiệm dương trong miền bị chặn Ω thì nghiệm này có tính chất đối xứng qua tâm cầu Ω và đơn điệu giảm khi càng xa tâm hình cầu Ω. Tập trung chứng minh định lý chính bằng phương pháp di chuyển mặt phẳng