Đánh giá hoạt động bảo vệ môi trường làng nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội của lực lượng Cảnh sát môi trường - Bùi, Thị Thu Trang (2020)
Đánh giá được thực trạng môi trường của các làng nghề trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đánh giá thực trạng hoạt động bảo vệ môi trường tại các làng nghề trên địa bàn Hà Nội theo chức năng của lực lượng Cảnh sát môi trường từ năm 2013 đến năm 2018. Đề xuất được các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động bảo vệ môi trường tại các làng nghề của Cảnh sát môi trường.