Đánh giá khả năng phân hủy một số hydrocarbon thơm của vi khuẩn tía quang hợp tạo màng sinh học - Nguyễn, Bỉnh Hiếu (2020)
Sàng lọc các chủng vi khuẩn tía quang hợp vừa tạo màng sinh học vừa có khả năng phân hủy một số thành phần hydrocacbon thơm và đánh giá được khả năng phân hủy các hợp chất đó bởi màng sinh học tạo thành.