Vấn đề sử dụng hóa chất bảo vệ thực vật trong sản xuất rau ở huyện Hatsayfong, thủ đô Viêng Chăn, Lào - Phoutthasone, Phanthavong (2020)
Tìm hiểu thực trạng quản lý và sử dụng thuốc bảo vê thực vật trong sản xuất rau tại huyện Hatsayfong, thủ đô Viêng Chăn, Lào. Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên rau, đất ở vùng sản xuất rau tại huyện Hatsayfong, thủ đô Viêng Chăn, Lào. Đề xuất ra các biện pháp nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường do hóa chất bảo vệ thực vật, nâng cao ý thức người dân địa phương cũng như hiệu quả công tác quản lý hóa chất bảo vệ thực vật tại địa phương.