Nghiên cứu tiềm năng đất nông nghiệp cho phát triển trồng cây thức ăn gia súc ở tỉnh Hà Giang - Nguyễn, Quỳnh Hương (2020)
“Nghiên cứu tiềm năng đất nông nghiệp cho phát triển cây trồng thức ăn gia súc ở tỉnh Hà Giang” được đặt ra nhằm phân tích tình hình sử dụng đất nông nghiệp ở Hà Giang nói chung và đánh giá khả năng sử dụng đất nông nghiệp của tỉnh Hà Giang cho việc phát triển trồng cây cho thức ăn gia súc.